Cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp.

Hàng năm, các công ty đơn vị có rất nhiều sự kiện cần được ghi hình lại, bên cạnh dịch vụ quay phim sự kiện đang cung cấp thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện.

chup anh su kien

chup anh su kien

Khác với các thể loại chụp ảnh khác, chụp ảnh sự kiện đòi hỏi sự nhanh nhạy của người chụp bởi khoảng khắc là rất nhanh và nếu không nhanh nhạy khoảng khắc quan trọng sẽ trôi qua mất.

Bởi thế ngoài việc sử dụng thành thạo thiết bị, người chụp sự kiện cần phải có 1 sự nhanh nhẹn và đặc biệt phải hiểu rõ khách hàng cần gì, điểm nhấn của sự kiện là gì và chụp thật tốt.

Kinh nghiệm đối với người quay phim sự kiện cũng như chụp ảnh sự kiện là phải đọc kịch bản trước khi tác nghiệm, bởi lẽ hiểu về trình tự sự kiện diễn ra sẽ giúp chuẩn bị được thật tốt.

Tránh đánh mất khoảng khắc quan trọng.

Hiện nay có rất nhiều cá nhân,. đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện, tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị tốt là điều không đơn giản. Bởi vậy nếu quý khách có nhu  cầu hãy lựa chọn những đơn vụ uy tín và xem qua các sản phẩm đã làm của đơn vị đó.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện của chúng tôi, cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng với chất lượng và phong cách phục vụ tốt.

Các dịch vụ chụp ảnh sự kiện:

  • Chụp ảnh khai trương, khánh thành
  • Chụp sự kiện tổng kết năm
  • Chụp liên hoan văn nghệ, văn hóa thể thao…

Thông tin đơn vị cung cấp dịch vụ:

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Promedia Mã số thuế: 0105819798 Địa chỉ: Số nhà 22, ngách 98/12, ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội