Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp.

Là đơn vị truyền thông với nhiều năm kinh nghiệm, bên cạnh mảng dịch vụ làm phim, quay phim và sản xuất phim doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Dịch vụ chụp ảnh

Dịch vụ chụp ảnh

Chụp ảnh doanh nghiệp là thể loại chụp ảnh nhằm quảng cáo, giới thiệu về doanh nghiệp, quy mô, sự chuyên nghiệp cũng như giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Khác với thể loại chụp ảnh thông thường, chụp ảnh doanh nghiệp đòi hỏi người chụp phải hiểu về doanh nghiệp để xem doanh nghiệp cần quảng bá gì và từ đó lựa chọn góc chụp cho phù hợp.

Nếu bạn có 1 sản phẩm mới cần quảng bá ra công chúng, một nhà máy hay văn phòng mới cần giới thiệu hoặc muốn chụp ảnh profile doanh nghiệp, đưa ảnh lên website hay mạng xã hội, hãy sử dụng dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp của chúng tôi. Am hiểu khách hàng và là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp:

 

Thiết bị sử dụng chụp hình:

  • Canon 5d mark III
  • Ống kính Canon 16-35, Canon 24-70, Canon 70-200
  • Đèn đánh sáng chuyên dụng
  • Chân máy
  • Tản sáng
  • Flycam chụp hình từ trên cao

 

Cùng với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình, dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho các doanh nghiệp.

Thông tin đơn vị cung cấp dịch vụ:

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Promedia Mã số thuế: 0105819798 Địa chỉ: Số nhà 22, ngách 98/12, ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội